Hér þarf að setja einhvern upplýsingatexta og upplýsingar og meiri upplýsingar o.þ.h.
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Panta hamborgarhrygg eða jólaskinku
– Tekið er á móti pöntunum til 15. desember (eða á meðan birgðir endast) –
Við mælum með að baka hamborgarhrygginn í ofni frekar en að sjóða hann. Hryggurinn er léttsaltaður 50/50 með hefðbundnu nítritsalti og vottuðu sjávarsalti. Einnig er hægt að fá hann eingöngu saltaðann með sjávarsalti. Það gerir hann nokkuð fölari á vangann, en hefur ekki áhrif á bragðið. Taktu fram í athugasemdum hér fyrir neðan ef þú vilt heldur hrygg sem er bara saltaður með sjávarsalti. Ath. að skera hrygg og skinku er ekki hárnækvæm vísindi, þannig að viktin mun alltaf vera u.þ.b.
Takk fyrir pöntunina.
Því miður kom upp villa. Vinsamlegast reyndu aftur síðar.
Haft verður samband símleiðis við þau sem pöntuðu og þau látin vita hvenær hægt verður að sækja :)
Ath. Því miður er ekki lengur hægt að taka á móti pöntunum á hamborgarhrygg og jólaskinku.
Gæðamerki í matvælaiðnaði. Allar vörur sem bera Nálaraugað eru framleiddar hér á landi, úr íslensku kjöti og innihelda ekki óþörf íblöndunar- og aukaefni.
Vörur sem bera Nálaraugað innihalda ekki meira en 0,1% af rotvarnarefnum, bindiefnum eða þráavarnarefnum.