Jól og áramót
Steikur og smáréttir fyrir hátíðarstundir
Athugið að ekki er víst að allar vörurnar hér séu til á hverjum tíma
Bjórsalami
Salami með skvettu af bjór. 96% kjötinnihald.
Innihald:
Svinakjöt, bjór 1%, sjávarsalt, rotvarnaefni (E250), þráavarnaefni (E301).
Næringargildi í 100 g
Orka 952 kJ / 229 kkal
fita 15 g - þar af mettuð 6 g
kolvetni 0 g
protein 13 g
salt 2 g
Soðin vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts Ísland.


Bjórsalami
Salami með skvettu af bjór. 96% kjötinnihald.
Svinakjöt, bjór 1%, sjávarsalt, rotvarnaefni (E250), þráavarnaefni (E301).
Næringargildi í 100 g
Orka 952 kJ / 229 kkal
fita 15 g - þar af mettuð 6 g
kolvetni 0 g
protein 13 g
salt 2 g
Soðin vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts Ísland.


Nánari upplýsingar
Einiberjapylsa
Jalowcowa. 98% kjötinnihald.
Innihald:
Grísakjöt 98%, vottað sjávarsalt, rotvarnarefni (E250), þráavarnarefni (E301).
Næringagildi í 100 g.
Orka.952 kj 229 kkal.
fita 19 g þar af mettaðar fitusýrur 8 g
kolvetni 0 g
prótein 13 g
salt 2,5 g
Soðin vara
Kælivara 0-4°C
Upprunaland kjöts Ísland.


Einiberjapylsa
Jalowcowa. 98% kjötinnihald.
Grísakjöt 98%, vottað sjávarsalt, rotvarnarefni (E250), þráavarnarefni (E301).
Næringagildi í 100 g.
Orka.952 kj 229 kkal.
fita 19 g þar af mettaðar fitusýrur 8 g
kolvetni 0 g
prótein 13 g
salt 2,5 g
Soðin vara
Kælivara 0-4°C
Upprunaland kjöts Ísland.


Nánari upplýsingar
Hamborgarhryggur
Léttsöltuð jólasæla
Innihald:
Grísakjöt, 50/50 nítritsalt og vottað sjávarsalt. Einnig hægt að fá eingöngu saltaðan með sjávarsalti.

Við mælum með að steikja hrygginn í ofni, ekki sjóða.

Hamborgarhryggur
Léttsöltuð jólasæla
Grísakjöt, 50/50 nítritsalt og vottað sjávarsalt. Einnig hægt að fá eingöngu saltaðan með sjávarsalti.

Við mælum með að steikja hrygginn í ofni, ekki sjóða.

Nánari upplýsingar
Hunangsskinka
Léttreykt skinka með hunangi. 99% kjöt.
Innihald:
Svínalæri, rotvarnarefni (E250) (nítritsalt), bindiefni (E450), þráavarnarefni (E301).
Soðin vara
Kælivara geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: ísland


Hunangsskinka
Léttreykt skinka með hunangi. 99% kjöt.
Svínalæri, rotvarnarefni (E250) (nítritsalt), bindiefni (E450), þráavarnarefni (E301).
Soðin vara
Kælivara geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: ísland


Nánari upplýsingar
Lúxus-lifrarkæfa
Bökuð lifrarkæfa.
Innihald:
Svínalifur, soð, svínafita, hveiti, sterkja, rotvarnarefni (E250), bindiefni (E450), þráavarnarefni (E301).
Bökuð vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Lúxus-lifrarkæfa
Bökuð lifrarkæfa.
Svínalifur, soð, svínafita, hveiti, sterkja, rotvarnarefni (E250), bindiefni (E450), þráavarnarefni (E301).
Bökuð vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Nánari upplýsingar
Lúxus-lifrarkæfa í krukku
Þrjár tegundir: Hefðbundin - með steiknum lauk - með beikoni og sveppum.
Innihald:
Svínalifur, soð, svínafita, hveiti, krydd, sjávarsalt, rotvarnarefni (E250).
Næringargildi í 100 g
Orka 952 kJ / 229 kkal
Fita: 21 g – þar af mettuð 6 g
Kolvetni: 2 g
Protein: 14 g
Salt: 1,8 g
Bökuð vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Lúxus-lifrarkæfa í krukku
Þrjár tegundir: Hefðbundin - með steiknum lauk - með beikoni og sveppum.
Svínalifur, soð, svínafita, hveiti, krydd, sjávarsalt, rotvarnarefni (E250).
Næringargildi í 100 g
Orka 952 kJ / 229 kkal
Fita: 21 g – þar af mettuð 6 g
Kolvetni: 2 g
Protein: 14 g
Salt: 1,8 g
Bökuð vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Nánari upplýsingar
Lúxusskinka - reykt
Léttreykt ilmandi góð lúxusskinka.
Innihald:
Grísavöðvar, vottað sjávarsalt, rotvarnarefni (E250).
Soðin vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Lúxusskinka - reykt
Léttreykt ilmandi góð lúxusskinka.
Grísavöðvar, vottað sjávarsalt, rotvarnarefni (E250).
Soðin vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Nánari upplýsingar
Sveitapaté
Bragðmikið og gott paté.
Innihald:
Grísahakk, svínafita, soð, krydd (hvítlaukur), vottað sjávarsalt, rotvarnarefni (E250), þráavarnarefni (E301).
Soðin vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Sveitapaté
Bragðmikið og gott paté.
Grísahakk, svínafita, soð, krydd (hvítlaukur), vottað sjávarsalt, rotvarnarefni (E250), þráavarnarefni (E301).
Soðin vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Nánari upplýsingar
Sveitapaté með Camembert
Frábært paté með mjúkum keim af Camembert-osti
Innihald:
Grísahakk, svínafita, soð, Camembert-ostur (nýmjólk, ostahleypir, mjólkursýrugerlar, hvítmygla), krydd, þráavarnarefni (E250).
Næringargildi í 100 g
Orka: 952 kJ / 229 kKal
Fita: 19 g – Þar af mettuð: 8 g
Kolvetni: 2 g
Prótein: 13 g
Soðin vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Sveitapaté með Camembert
Frábært paté með mjúkum keim af Camembert-osti
Grísahakk, svínafita, soð, Camembert-ostur (nýmjólk, ostahleypir, mjólkursýrugerlar, hvítmygla), krydd, þráavarnarefni (E250).
Næringargildi í 100 g
Orka: 952 kJ / 229 kKal
Fita: 19 g – Þar af mettuð: 8 g
Kolvetni: 2 g
Prótein: 13 g
Soðin vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Nánari upplýsingar
Sænsk jólaskinka
Jólin koma með þessari
Innihald:
Hér vantar innihald

Hér
vantar
innihald

Sænsk jólaskinka
Jólin koma með þessari
Hér vantar innihald

Hér
vantar
innihald

Nánari upplýsingar
Ungversk salami með grænum pipar
Hráverkuð og afbragðsgóð salami.
Innihald:
Svínakjöt, vottað sjávarsalt, rotvarnarefni (E250), krydd, mjólkursýrugerlar.
Hráverkuð vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Ungversk salami með grænum pipar
Hráverkuð og afbragðsgóð salami.
Svínakjöt, vottað sjávarsalt, rotvarnarefni (E250), krydd, mjólkursýrugerlar.
Hráverkuð vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Nánari upplýsingar
Ungverskt salami
Hráverkuð salami-pylsa
Innihald:
Svínakjöt, vottað sjávarsalt, rotvarnarefni (E250).
Hráverkuð vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Ungverskt salami
Hráverkuð salami-pylsa
Svínakjöt, vottað sjávarsalt, rotvarnarefni (E250).
Hráverkuð vara
Kælivara, geymist við 0-4°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Nánari upplýsingar
Pöntun á jólaskinku og hamborgarhrygg
Hér þarf að setja einhvern upplýsingatexta og upplýsingar og meiri upplýsingar o.þ.h.
Hamborgarhryggur
Sænsk jólaskinka
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Panta hamborgarhrygg eða jólaskinku
– Tekið er á móti pöntunum til 15. desember (eða á meðan birgðir endast) –
Við mælum með að baka hamborgarhrygginn í ofni frekar en að sjóða hann. Hryggurinn er léttsaltaður 50/50 með hefðbundnu nítritsalti og vottuðu sjávarsalti. Einnig er hægt að fá hann eingöngu saltaðann með sjávarsalti. Það gerir hann nokkuð fölari á vangann, en hefur ekki áhrif á bragðið. Taktu fram í athugasemdum hér fyrir neðan ef þú vilt heldur hrygg sem er bara saltaður með sjávarsalti.
Ath. að skera hrygg og skinku er ekki hárnækvæm vísindi, þannig að viktin mun alltaf vera u.þ.b.
Takk fyrir pöntunina.
Því miður kom upp villa. Vinsamlegast reyndu aftur síðar.
Haft verður samband símleiðis við þau sem pöntuðu og þau látin vita hvenær hægt verður að sækja :)
Ath. Því miður er ekki lengur hægt að taka á móti pöntunum á hamborgarhrygg og jólaskinku.
Opið:
Mánudaga – föstudaga: 10–18
Laugardaga: 10–16
Pylsumeistarinn
Laugalæk 6
105 Reykjavík

571 3915

pylsumeistarinn@pylsumeistarinn.is